Ưu điểm vượt trội của máy lọc không khí và tạo ẩm Stadler Form Eva-B

Tại sao nên sử dụng máy lọc không khí kết hợp thêm tính năng tạo ẩm? Tại sao không phải là sử dụng một máy lọc không khí thông thường? Để tìm ra câu trả lời mời các bạn tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

>> Xem thêm bán máy lọc không khí công ngiệp

Ưu điểm vượt trội của máy lọc không khí và tạo ẩm Stadler Form Eva-B

Lý giải cho câu trả lời trên thì yếu tố quan trọng nhất có lẽ là khí hậu của Việt Nam. Ở Nước ta, thời tiết nóng ẩm diễn ra trên 3 miền, đặc biệt là ở miền Nam, rất oi bức và nóng nực trong những ngày hè, do đó việc lựa chọn một chiếc máy lọc không khí và tạo ẩm để có thể vừa lọc không khí vừa tạo độ ẩm ra ngoài môi trường hiệu quả. Trong số các dòng máy kết hợp cả 2 tính năng như thế này có dòng máy của Stadler Form Eva-B.

>> Xem khảo thêm may loc khong khi hitachi

Máy tạo ẩm và lọc không khí Stadler Form Eva-B với công nghệ vượt trội đến từ Thụy Sỹ không chỉ có chức năng thông thường là lọc sạch hiệu quả 99, 7% tạp chất, bụi bẩn có trong không khí , mà còn giúp tạo ra độ ẩm cung cấp ra ngoài môi trường một cách ổn định. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian sử dụng điều hòa, hay các nhà máy làm việc với nhiệt độ cao,…

>> Tham khảo thêm may loc nuoc

Máy tạo ẩm và lọc không khí Stadler Form Eva-B là sản phẩm được ưa chuộng tạo các gia đình bởi kiểu dáng nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, sang trọng nên có thể đặt ở mọi vị trí trong căn phòng, đặc biệt là công nghệ tạo ẩm và lọc khí  hiện đại hàng đầu của hãng , giúp cho máy hoạt động với hiệu năng tốt nhất , bộ phát ion âm giúp cho máy có khả năng làm sạch hoàn toàn mọi bụi bẩn có trong không khí ở các không gian khác nhau, như nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh,…

>> Tham khảo Căn hộ Chung cư Watermark giá tốt nhất 

Máy được trang bị  5 mức độ tạo ẩm khác nhau nên người dùng có thể tự ý điều chỉnh theo ý muốn, tích hợp bình chứa nước với dung tích lên tới 6.3 lit khiến cho chu trình tạo ẩm, lọc khí của máy ít bị gián đoạn, đặc biệt là trong đêm khi đang ngủ.

Một điểm công cho sản phẩm đó là Chế độ Hygrostat hay chế độ ban đêm, hâm nóng nước khi tạo ẩm giúp cho người dùng có thể thoải mái tận hưởng giấc ngủ sâu nhất, thoải mái nhất sau ngày làm việc căng thẳng , mệt mỏi.

>> Xem thêm Căn hộ chung cư Watermark giá rẻ nhất 

 

Leave a Reply