ƯU ĐIỂM CỦA MÁY PHUN SƯƠNG TẠO ẨM.

 

 

 

Máy phun sương tạo ẩm hay may tao am hiện nay được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng, hầu như gia đình nào cũng có một chiếc. Vậy, những yếu tố nào giúp một chiếc máy phun sương nhỏ gọn có sức hút đến như vậy?

 1, Cách sử dụng.

Bên cạnh máy lọc không khíMáy phun sương cực kỳ dễ dàng trong cách sử dụng, chúng ta chỉ cần lắp đặt theo hướng dẫn, rồi đổ nước vào phần bình chứa nước, lưu ý không đổ quá đầy và đậy nắp đủ chặt, rồi cắm điện là máy đã có thể hoạt động bình thường.

2, Công dụng.

Máy phun sương tạo ẩm giúp điều hòa độ ẩm không khí trong phòng làm mát không khí trong những ngày hè oi bức. Đối với những phòng đã có điều hòa thì máy góp phần tăng độ ẩm cho căn phòng, làm cho căn phòng không trở nên quá khô ráo, gây nên các hiện  tượng khô da, da nứt nẻ kém thẩm mỹ.

> Xem thêm: máy tạo ẩm steba tốt nhất

Bên cạnh đó, sử dụng máy phun sương với độ ẩm hợp lý sẽ tốt cho hệ hô hấp của chúng ta, vì không khí với độ ẩm vừa phải sẽ tốt hơn, các hạt nước nhỏ cũng sẽ làm rơi những hạt bụi li ti trong phòng.

máy tạo ẩm

> Xem thêm: CHUNG CƯ WATERMARK HỒ TÂY – HÀ NỘI

 3, Tiết kiệm điện năng.

Chính vì khích thước nhỏ gọn, điện năng được chuyển hóa thành dạng cơ, nên máy phun sương tiêu thục một lượng điện rất ít.

4, Nhỏ gọn và tiện lợi.

Máy phun sương có kích thước vô cùng nhỏ nhắn. Giúp bạn có thể đặt ở bất cứ đâu trong căn phòng, hoặc có thể mang đi bất cứ đâu. Máy cũng được thiết kế bằng nhựa cao cấp không dễ vỡ.

5, Không gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện.

Với luồng hơi ẩm có tốc độ bay hơi nhanh chóng, kích thước hạt sương cực nhỏ nhờ sự phân ly của sóng siêu âm cùng chế độ điều chỉnh độ mạnh yếu phun sương của máy, không gây trục trặc cho các thiết bị điện tử. Tuy nhiên cũng lưu ý một điều là không nên bật máy trong thời gian quá lâu.

6, Không gây tiếng ồn vận hành êm ái.

Khi sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm, bạn sẽ cảm thấy thoải mái tuyệt đối khi máy không phát ra bất cứ tiếng động nào. 

>> Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của máy lọc không khí và tạo ẩm Stadler Form Eva-B

Leave a Reply