Tuổi Mão hợp hoa sinh nhật gì?

 

Những người tuổi Mão vốn thuộc tuýp người tinh tế, gần gũi, lịch sự và quý phái. Thực tế thì họ đều là những người hòa đồng trong các mối quan hệ và cũng biết đối nhân xử thế và thường gây ấn tượng với người khác bằng sự duyên dáng, nhạy cảm của mình trong công việc cũng như là cuộc sống. Một ưu điểm cũng có thể coi là khuyết điểm của người tuổi Mão đó chính là tính cầu toàn hay còn gọi là hay đòi hỏi sự hoàn hảo đối với chính bản thân. Họ cũng là người hay do dự và rất là bướng bỉnh, tư duy tương đối thận trọng và hơi bảo thủ trong công việc và cuộc sống. Do đó mà trong một số trường hợp, người tuổi Mão không quyết đoán và để vụt mất những cơ hội lớn trong đời của họ.

Vậy thì theo phong thủy người tuổi Mão nên trồng hoa sinh nhật gì để có hạn chế những điểm yếu của mình đồng thời  giúp thay đổi vận khí tài lộc hanh thông cũng như là công việc gặp được nhiều may mắn, thuận lợi?

Theo như các chuyên gia phong thủy thì đối với người tuổi Mão hợp với màu xanh lục và màu trắng, do đó khi chọn hoa sinh nhật phong thủy hợp tuổi Mão bạn nên dựa theo điều này để chọn hoa cho phù hợp.

Hoa tình yêu

Hoa sinh nhật hợp với người tuổi Mão nhất theo như phong thủy chính là hoa phất lộc. Bạn có thể đặt trong nhà hay trên bàn làm việc sẽ mang lại may mắn cũng như giúp đẩy nhanh tốc độ làm giàu, phát tài nhanh, tài lộc.

Hoa chúc mừng

Hoa phát lộc là một loại hoa sinh nhật được nhiều người ưa chuộng. Trong dân gian nó còn được gọi bởi một số tên khác như hoa phất dụ, hoa phát tài phát lộc, hoa may mắn phát lộc hay trúc may mắn. Hoa phát lộc còn tượng trưng cho sự may mắn – sức khỏe và sự thịnh vượng của chủ nhân. Do đó, khi người tuổi Mão trồng hoa sinh nhật này sẽ thu hút và làm tăng dòng chảy năng lượng tích cực vào ngôi nhà, sự nghiệp của bạn.

Xem thêm:

Cây phong thủy tuổi thìn

Cách trị mụn đầu đen

Leave a Reply