Tận hưởng cuộc sống ước mơ tại Hausneo quận 9

Can ho Hausneo với thực trạng hiện nay khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp nhưng nhu cầu người dân ngày càng tăng cao mong muốn sở hữu một căn hộ có đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân, gần trung tâm Thành phố là điều rất khó khăn. Biết được điều đó, EZ Land Việt Nam đã cho ra mắt dự án căn hộ Hausneo, dự án hội tụ tất cả điều bạn mong muốn về một căn hộ sinh sống trong mơ hoặc đầu tư lợi nhuận cao theo năm tháng.

can ho hausneo

Tận hưởng cuộc sống ước mơ tại Hausneo quận 9

Dự án Hausneo quận 9, thành phố Hồ Chí Minh được bán với mức giá hấp dẫn chỉ tầm dưới 1 tỷ/căn, giá cả này đã bao gồm thuế GTGT cách thức thanh toán mau linh động, gọn lẹ và luôn bắt kịp với tiến trình của dự án.

Với những ai có yêu cầu tậu nhà thì căn hộ Hausneo là sự chọn lựa chuẩn xác do khả năng thu lại lợi tức cao chỉ trong vòng từ 2 tới bốn tháng có thể đạt từ 100 – 300 triệu. Theo đấy, các căn hộ đáng tậu nên có bề ngang nhỏ, căn gác, hay căn có view nhìn về quận tiềm lực phát triển lớn của thành phố và đặc biệt khi bạn tậu căn hộ ở Hausneo vào giai đoạn đang bắt đầu chào bán thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sắm để cho mướn thì dự án căn hộ Hausneo được xem là phương pháp có ích và tiềm lực. Khiến người chủ sở hữu căn hộ có khả năng thu hồi được từ 0.6% – 0.8% Giá trị của căn hộ.

Khi bạn quyết định lựa mua căn hộ ở dự án Hausneo để định sinh sống lâu dài hoặc định an cư lập nghiệp thì cũng cực tốt vì công trình này nằm ở vị thế đắc địa chiến lược của thành phố thế nên thuận tiện cho việc đi lại và shopping và đón rước con đi học,….

Nổi bật thiết kế căn hộ Hausneo quận 9

Thiết kế căn hộ Hausneo với khoảng không khung cảnh rộng rãi, điều kiện khoáng đạt, dự án có view nhìn mang đến cảm nhận trong lành cho cuộc sống trong khu dân cư kiểu mẫu. Chính vì thế, nhiều quý khách đã quyết định chọn lựa căn hộ Hausneo để sống và định cư cùng cả nhà của mình.

Căn hộ Hausneo quận 9 được chào bán với giá thành vô cùng thích hợp, dự kiến chỉ dưới 1 tỷ đồng /căn, giá này đã gồm thuế giá trị gia tăng. Căn hộ đẳng cấp với trang thiết bị trang trọng sẽ bàn giao nhà theo hình thức hoàn thiện 100% Toilet, trần đẹp hoàn thiện, nội thất tiện ích trang trọng, cao cấp và vô cùng tỉ mỉ. Phương thức thanh toán của căn hộ Hausneo cũng khá linh động và đúng quy định theo tiến độ công trình, song song đó, có các ngân hàng lớn bổ trợ trong quá trình vay vốn với lãi suất ít: VCB, BIDV, MB, TP bank.

Cùng với những dấu hiệu chuyển mình dữ dội của thực trạng BDS tại Quận 9 thì vấn đề đầu tư vào công trình căn hộ Hausneo sẽ là một lựa chọn vô cùng khôn ngoan cho bạn trong giai đoạn này để kiếm được lợi nhuận phát sinh lớn trong thời gian tới.

Leave a Reply