Phương thức thanh toán căn hộ Gem Riverside thế nào

Gem Riverside là dự án xây dựng khu chung cư mới nằm tại Quận 2, dự án này lôi kéo được rất nhiều khách mua bởi vì giá bán mỗi căn hộ ở mức vừa phải, thích hợp mang kinh tế của nhiều người dân Sài Gòn. Vậy phương thức chi trả để có một căn hộ Gem Riverside https://ngotan.net/du-an/du-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2/ tại đây như thế nào? Chúng ta cùng nghiên cứu kỹ ngay thời điểm này.

phuong thuc thanh toan gem riverside

Phương thức thanh toán mua căn hộ

Để mua căn hộ Gem Riverside của Đất Xanh https://ngotan.net/tags/dat-xanh/ có rất nhiều hình thức chi trả khác nhau, lẽ thường với tới 4-5 phương thức. Nhưng tập chung chủ yếu vào 2 phương thức chi trả chính là: chi trả theo thời gian và chi trả theo công đoạn xây dựng.

1.Thanh toán theo thời gian.

sở hữu hình thức thanh toán này, KH sẽ thanh toán số tiền hàng tháng cho chủ đầu tư dao động 10% giá trị căn hộ đã chọn mua.

Hình thức chi trả này giống như mua căn hộ trả góp, phù hợp sở hữu một vài người mang lương trung bình chưa với ngay 1 khoản tiền lớn để mua nhà.

Xem ngay: Thông tin căn hộ Gem Riverside

2.Thanh toán theo lộ trình thi công.

Hình thức mua căn hộ này như sau: cứ 3 tầng nhà được thi công khách mua sẽ thanh toán cho chủ đầu tư thi công 10% tổng giá trị căn hộ đã mua.

Cách thanh toàn này phù hợp sở hữu một vài người đã dự trù sẵn một khoản tiền lớn để mua nhà. Khi chọn hình thức này khách hàng sẽ đồng hàng cùng với NĐT xây dựng để giám sát chất lượng tổ hợp .

Giá bán căn hộ Gem Riverside hiện tại như thế nào?

Giá bán chính thức một vài căn hộ Gem Riverside chưa mang thông tin chính thức từ chủ đầu tư thi công. Tuy nhiên những người trong ngành BDS nhận định, giá bán các căn hộ tại đây sẽ thấp nhất từ 30 triệu đồng/m2 phát triển thành, rơi vào khoảng hơn 1,5 tỷ cho mỗi căn hộ.

Thông tin nên tham khảo:

chung cư Gem Riverside thiết kế đẳng cấp

Tiện ích ngoại khu chung cư Gem Riverside có gì nổi bật

Do dự án mới bắt đầu bắt đầu xây dựng, dự trù đến năm 2019 mới bàn giao căn hộ chính thức. Từ đó giả dụ bạn muốn sở hữu căn hộ ngay trong năm nay thì nên đặt cọc 30 triệu để giữ chỗ trước.

diện tích mỗi căn hộ sẽ từ 50 m2 – 90 m2, có nhiều hướng nhà khác nhau cho khách mua quyết định hợp phong thủy và tuổi gia chủ.

khi với thông tin về giá bán chính thức tại Gem Riverside, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất cho khách hàng.

có nên mua căn hộ Gem Riverside

khách mua không nên bỏ qua thời cơ được sống trong Gme Riverside, bởi đấy là thiên trục đường hạnh phúc của chính bạn tại trần gian.

một không gian đẹp, 1 bầu không khí trong lành, 1 đời sống cao cấp chính là nơi mà quý khách đáng để sống nhất. Giữa chốn thành thị phồn hoa, tìm được một nơi để sống yên bình, hòa mình vào tự nhiên thì còn gì bằng hơn?

cuộc sống hiện đại của quý khách luôn được chắc chắn sự bình yên nhất mỗi ngày nhờ hệ thống camera an ninh đặc gắn tại nhiều vị trí trong tòa nhà, cùng nhân viên bảo vệ 24/24 túc trực tại cổng ra vào, tiền sảnh, tầng hầm.

Gem Riverside đẹp từ thiết kế thi công đến một vài con người thân thiện sống tại nơi đấy. Hầu như cư dân lựa chọn sống tại chung cư là một số người với trình độ học vấn cao, vì thế mà ứng xử văn minh – giao văn hóa là nếp sống tiêu biểu.

Leave a Reply