Mua nhà sau đám cưới bạn nên chú ý đến những điều sau

Để chuẩn bị cho lễ cưới thì cô dâu và chú rể phải chuẩn bị nhiều thứ. Chú rể thì phải chuẩn bị cỗ cưới, xe hoa, xe chở gia đình,… Còn cô dâu thì thường chuẩn bị những thứ để mình có một diện mạo hoàn hảo trong lễ cưới của mình. Nhưng lịch trình bận rộn trước ngày cưới sẽ khiến cô dâu mệt mỏi khi lựa chọn những dịch vụ riêng biệt ở những nơi khác nhau như làm tóc, váy cưới, trang điểm,……

Để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc và công sức nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt thì cô dâu có thể lựa chọn dịch vụ cưới trọn gói ở những địa điểm có dịch vụ chất lượng. Studio Jong APhuong có địa chỉ website https://www.jongaphuongwedding.com/  là nơi có dịch vụ cưới trọn gói chất lượng với giá cả rất phải chăng. Tại đây còn cho ra đời những bộ hình cưới rất đẹp và độc đáo, nếu bạn có nhu cầu chụp hình cưới thì có thể tham khảo nhiều gói chụp hình tại Jong APhuong nhé

Sau lễ cưới thì cô dâu chú rể còn có nhiều nỗi lo nữa. Trong đó thì nỗi lo về nơi ăn chốn ở của hai vợ chồng sau khi kết hôn là lớn nhất. Hiện nay thì việc ra ở riêng đang là xu hướng của những cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn. Họ mong muốn có cảm giác thoải mái ở bên nhau sau những giờ làm việc mệt mỏi ở công sở.

Nhiều cặp vợ chồng chọn mua nhà chung cư để ổn định cuộc sống, nhưng một số lại chọn mua nhà cũ để vừa tiết kiệm tối đa chi phí và vừa có giấy tờ pháp lý có giá trị. Tuy nhiên khi lựa chọn mua nhà cũ thì cần xem xét kĩ lưỡng nhiều yếu tố. Dưới đây là 3 chi tiết mà người mua nhà cần phải chú ý.

1. Không nên tin tưởng vào bản vẽ sơ đồ ngôi nhà mà bên bán cung cấp

Trước khi mua nhà thì bên bán sẽ cho bạn xem sổ đỏ và sơ đồ mảnh đất đang rao bán. Tuy nhiên thì bạn không nên tin tưởng quá nhiều vào sơ đồ của mảnh đất. Những sơ đồ này thường được thực hiện bởi những công ty tư nhân hoặc các cơ quan nhà nước, tuy vậy thì trong quá trình đo đạc có thể có một vài sai sót. Chính vì vậy mà nên đến tận nơi và mang theo thước để đo diện tích của căn nhà. Nếu không cẩn thận như vậy thì có thể bạn sẽ phải trả thêm phần diện tích ảo trên sơ đồ bản vẽ.

2. Cẩn thận với nhà cũ được sửa sang, sơn phết lộng lẫy.

Có nhiều chủ nhà trước khi bán nhà thì họ đã nâng nền, sơn sửa lại tường nhà, lát gạch để có thể bán căn nhà cũ với giá cao. Nếu chỉ sơn sửa lại cho bắt mắt thêm thì cũng là điều nên làm, nhưng điều đáng nói ở đây là nhiều chủ nhà thực hiện việc sơn sửa lại nhà để che đi những chỗ hư hỏng của ngôi nhà như nứt tường, thấm nước, ẩm dột. Vì vậy trước khi mua nhà bạn cần tìm hiểu rất kĩ càng bằng cách tham khảo ý kiến của gia đình, bạn bè và đến trực tiếp khu nhà để hỏi những hộ dân cư xung quanh.

3. Hãy chịu khó xem nhà vào những thời điểm khác nhau.

Khi đã ưng ý với một căn nhà nào đó thì bạn nên đến tận nơi để xem xét vào nhiều thời điểm trong ngày, trong từng mùa để đảm bảo rằng mình có thể thích nghi khi sống trong ngôi nhà ở nhiều điều kiện nhiệt độ. môi trường, hoạt động của khu dân cư xung quanh. Bạn có thể đến đột ngột để xem nhà thay vì báo trước cho chủ nhà, vì có thể họ sẽ chuẩn bị kĩ lưỡng để đón tiếp làm cho bạn hài lòng và bạn không thể biết hết sự thật đằng sau được.

Nếu bạn đang chuẩn bị cưới thì tham khảo thêm tại https://www.jongaphuongwedding.com/studio-chup-anh-cuoi-dep-gia-re-tai-da-nang.html

Xem thêm

Leave a Reply