Mở bán chung cư Mường Thanh Viễn Triều Bãi Dương Nha Trang

Giữa khung cảnh thiên nhiên hữu tình, thơ mộng như một bức tranh thủy mặc, Chung cư cao cấp Mường Thanh Viễn Triều Bãi Dương Nha Trang được xây dựng để giúp bạn thưởng ngoạn cuộc sống với đầy đủ tiện nghi tại một trong những thành phố du lịch năng động và nổi tiếng nhất thế giới.

can-ho-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu-bai-duong-nha-trang-1

Phối cảnh 05 tòa Chung cư Viễn Triều Nha Trang Bãi Dương

Nhắc tới Nha Trang gợi nhớ cho người ta nghĩ ngay đến Biển. Nằm trong quần thể danh thắng cảnh Bãi Dương – Hòn Chồng TP.Nha Trang, là bãi biển đẹp, có sức hút đến lạ kỳ, du khách đến tắm biển, nghỉ ngơi. Bờ biển có bãi cát dài, nước lặng và ấm quanh năm, sóng yên, ra xa hàng chục mét nước cũng chỉ ngang ngực. Phía trước Bãi Dương có đảo Kiến Vàng cách bờ khoảng 500m án ngữ trước mặt. Xa hơn về phía biển, Hòn TrẹmHòn Phụ Tử, núi Chùa Hang nổi lên sừng sững, các hòn khác, đảo khác xanh mờ giữa biển khơi.

Chung cư Mường Thanh Viễn Triều Bãi Dương Nha Trang tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại eo biển Hòn Chồng nổi tiếng tại TP biển Nha Trang. Tập đoàn Mường Thanh mở bán căn hộ chung cư cao cấp Viễn Triều (5 Phạm Văn Đồng, P Vĩnh Phước, Nha Trang) với quy mô 5 Tòa, mỗi tòa cao 40 tầng.

Khung giá Chung cư Viễn Triều Nha Trang Bãi Dương

  • Các căn hộ view biển: Căn góc: 02 – 32; S:65,66m2; Giá gốc: 17,51tr/m2.
  • Căn vị trí trung tâm của tòa nhà: 34 – 36; S: 70,56m2; Giá gốc: 17tr/m2.
  • Ngoài ra có những căn không view biển giá từ: 13tr – 14tr/m2.

Vậy chỉ hơn 700 triệu, các bạn đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp tại Viễn Triều Nha Trang, diện tích 58,80m2 với thiết kế 2PN, 2WC, logia thông thoáng, buổi sáng có thể đi dọc bãi biển tập thể dục hoặc tắm biển thỏa thích.

Sàn Hà Thành phân phối dự án nhà đất Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Hotline: Mr.Thành 0909 088 886 – Mr.Tuấn 0938 969 525

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết và cập nhật tiến độ nhanh nhất!

Leave a Reply