Mình đang tìm người mua lại máy chạy bộ Đài Loan đã qua su dụng

Nàng nói ngày mai mỗi người có thể tự do đi lại tìm máy chạy bộ bằng điện giá rẻ để mua ngay, dặn dò không được gây chuyện, rồi tự trở về phòng. Tiêu Phong và Tiểu Thúy lập tức mừng rỡ, có vẻ như định hẹn hò rong chơi, Lã Quý Nam cười hì hì: Yêu nhau nồng nhiệt quá!

Trở về phòng, hắn đem bức Pác Sơnyên vũ đồ cất giữ cẩn thận máy tập thể dục chạy bộ , rồi đột nhiên sực nhớ: Mình đang tìm người mua bức tranh này, ông lão hôm nay chẳng phải là lựa chọn tốt nhất sao? Sao lại cứ mải bàn chuyện quốc gia đại sự mà quên mất chuyện trọng yếu thế chứ!”

Ngày hôm sau, Nguyễn Phương Lan lập tức trở lại bản sắc mạnh mẽ của nàng, sáng sớm đã đến bái phỏng cái vị tiểu thư thái thái danh giá ở Hàng Châu.

Lã Quý Nam lại chẳng biết đi đâu, một mình loanh quanh máy chạy bộ điện uy tín trong thành. Hàng Châu không lớn lắm, tới đông tây nam bắc đều dễ dàng thuận tiện, hắn dạo khắp các ngõ hém lớn nhỏ nhưng vẫn không thấy có trò gì mới lạ.

cách tập máy chạy bộ điện đon nang

Đến khu dân cư lân cận Tô đê ở thành Đông, phát hiện thấy nơi này hương khói nghi ngút, vô số người tụ tập, có lẽ hơn cả trăm. Trong tiếng huyên náo, mọi người đều phục máy chạy bộ điện giá bao nhiêu xuống đất, đồng thành hô vang:

– Bạch Liên nương nương hiển linh.

Bạch Liên nương nương? Lã Quý Nam rất nhạy cảm với hai từ tư vấn mua máy chạy bộ điện Bạch Liên ấy, nghe thế liền vội vàng tiến lên dòm ngó.

Thấy trước mặt là một khu đất thoáng đãng, diện tích rất lớn, ở giữa là một pho tượng bằng bạch ngọc, là tượng một nữ nhân đoan trang, mặt mày hiền từ, phúc hậu hòa nhã.

Máy chạy bộ Đài Loan đang bán voi giá khuyến mãi

Quả là kỳ lạ, tượng bạch ngọc ấy không giống bất kỳ vị Bồ tát nào trong chùa miếu. Hắn cũng chưa từng nghe qua danh tiếng Bạch Liên nương nương, càng làm người khác kinh ngạc vì địa chỉ bán máy chạy bộ hơn chính là https://thethaotaiphat.com.vn/dia-chi-ban-may-chay-bo-tai-vinh-phuc/a1124.html tượng Bạch Liên nương nương này còn bị chôn nửa thân dưới lòng đất. Quanh tượng đầy rẫy hoa quả lư hương, vô số tín đồ quỳ rạp xung quanh:

– Bạch Liên nương nương!

Một hán tử cường tráng đứng ở phía trên, cất cao giọng:

– Các vị tín đồ, các vị huynh đệ tỷ muội, Bạch Liên mua máy chạy bộ điện ở đâu nương nương nhân từ hiển linh rồi.

Hắn gào lên một tiếng, phía dưới liền có vô số tín đồ theo sau hùa theo:

– Bạch Liên nương nương hiển linh.

Người tuy nhiều, nhưng Lã Quý Nam quan sát tỉ mỉ liền phát hiện trong đó có nhiều tín đồ thực sự được cài vào, đứng chen lấn ở trong đó

 

Leave a Reply