Lưu ý sử dụng tã vải cho trẻ sơ sinh

Tã vải là một sản phẩm được các mẹ sử dụng cho trẻ sơ sinh từ những ngày xã xưa. Với xã hội hiện nay mọi thứ đều rất phát triển và ngay cả đến những sản phẩm bỉm, tã dành cho trẻ sơ sinh cũng phát triển rất đa dạng và phong phú. Vì vậy thay vì sử dụng tã vải có rất nhiều mẹ đã lựa chọn sử dụng các loại tã khác thay thế. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít các mẹ vẫn sử dụng tã vải cho trẻ sơ sinh. Mua sản phẩm khăn giấy khô, khăn giấy, khăn vải khô đa năng Tã vải mang lại khá nhiều lợi ích cho các mẹ cũng như các bé.

Image result for tã vải cho bé

tã vải cho bé

Hăm da hay hăm tã thường là tình trạng rất nhiều bé gặp phải khi sử dụng các sản phẩm bỉm hay tã. Do vậy các mẹ rất lo lắng và muốn lựa chọn một sản phẩm nào đó có thể ngăn ngừa hoặc hạn chế được tình trạng hăm da ở trẻ nhỏ. Và tã vải là một sản phẩm có thể giúp cho các mẹ thỏa mãn được nhu cầu. Tã vải được làm từ chất liệu vải cotton được làm từ tự nhiên nên có thể đảm bảo được độ an toàn cho làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh. Tã vải là một sản phẩm có thể giúp bé yêu cảm thấy thoải mái và thông thoáng cho làn da mặc tã. Đây cũng là một điều kiện thuận lợi cho bé phát triển và hạn chế được tối đa tình trạng hăm da.

Tã vải là một sự lựa chọn tiết kiệm được chi phí cho các mẹ.Bởi lẽ tã vải có thể tái sử dụng nhiều lần sau khi được giặt sạch sẽ.Các mẹ có thể tái sử dụng chúng mà vẫn đảm bảo an toàn cho làn da của trẻ sơ sinh. So với những chiếc tã giấy hay bỉm sử dụng một lần rồi bỏ thì đây là một giải pháp để giải quyết được bài toán kinh tế cho nhiều gia đình.Khi giặt tã vải các mẹ nên lưu ý để riêng phần tã ướt và tã bẩn riêng nhé. Với những chiếc tã bé yêu đi nặng thì các mẹ cần phải cho phần phân của bé yêu vào bồn cầu rồi sau đó giặt giũ sạch sẽ nhé.

Image result for tã vải cho bé

tã vải cho bé

Sử dụng tã vải là một trong những phương pháp bảo vệ môi trường. Bởi lẽ tã vải sử dụng được nhiều lần và sẽ ít lượng rác thải ra môi trường hơn. Vì vậy môi trường được đảm bảo xanh hơn khi các mẹ lựa chọn sử dụng tã vải cho trẻ nhỏ. Các mẹ có thể sử dụng một lớp kem chống hăm cho trẻ trước khi mặc những chiếc tã mới cho trẻ sơ sinh. Bé yêu sẽ phát triển khỏe mạnh và không bị ảnh hưởng cũng như khó chịu với hiện tượng bị hăm da hay bị mẩn ngứa ở vùng da mặc tã.

Leave a Reply