Kiến trúc xanh của dự án nhà đất SaiGon Sports City quận 2

Căn hộ SaiGon Sports City sở hữu theo phong cách tổ chức đứng ra đầu tư đến từ đất nước Singapore. Đây sẽ là môi trường lý tưởng nhất hướng đến sự yên bình thịnh vượng, với một Không Gia Sống đầy đủ các dịch vụ, tiện nghi An Toàn, luôn được tạo lên bởi cây xanh, sông nước trong lành.

Điểm nhấn của môi trường xanh sạch đẹp và quần thể khép kín trọng điểm tại căn hộ SaiGon Sports City này sẽ tạo lên 1 Mô Hình thành phố Thu Nhỏ An Toàn sở hữu kiến trúc rất hài hoà chuẩn mực cuộc sống hiện đại xanh. Cùng với tổng diện tích tiếp xúc với sông Tp. Hồ Chí Minh rộng lớn cùng hướng nhìn view không bị khuất, cùng diện tích cây xanh lớn, căn hộ SaiGon Sports City được bao bọc bởi một số mảng xanh đúng nghĩa, luôn mang thể đảm bảo chuẩn mực cuộc sống hàng ngày an toàn có xu hướng tương lai.

saigon sports city keppelland quan 2

kiến trúc tại khu căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land

Hệ thống kiến trúc tại khu căn hộ SaiGon Sports City khá tinh tế với vị trí vàng nằm ngay trên khu vực mặt tiền, dễ dàng đi lại Đại Lộ cũng như đi đến nhanh lẹ vào trung tâm Hành Chính của quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư của căn hộ này được phân tích là vô cùng tinh tế từ khâu kiến trúc với với lợi thế sát sông Giồng Ông Tố thơ mộng, bố trí quanh là Công Viên ven sông đô thị, tạo sự cách ồn và chống khói bụi cho toàn Mô Hình thành thị Thu Nhỏ, với thể đảm bảo được chất lượng cuộc sống xanh nhất cho cư dân ở đó.

Không chỉ với thế, thiết kế của nội khu chung cư cao tầng SaiGon Sports City cũng luôn toát lên được sự tinh tế và an toàn sở hữu hệ thống chung cư cao tầng cũng như officetel được bố trí một cách khoa học, đi đến địa điểm trong lòng đô thị Bên cạnh 1 trục phong cảnh rất tuyệt đẹp.

Cư dân sống trong căn hộ SaiGon Sports City sẽ rất dễ dàng để có thể đi đến và tiếp cận một môi trường sống ngay trong nội khu dự án. Đặc thù, điểm nhấn nhất là hướng view ra sông Giồng Ông Tố, mát mẻ luôn đem đến một số giá trị Không Gia Sống to lớn một cuộc sống hiện đại xanh mát, thư giãn nằm bao quanh dự án đang chờ đón dân cư sống tại đấy.

Chính từ đó bởi thế chung cư cao tầng SaiGon Sports City đang nổi lên là mô hình thành phố thu nhỏ an toàn, tọa lạc ngay trong trọng tâm thành phố Hồ Chí Minh, giữa lòng quận 2 và được kiến tạo bởi 1 “những bàn tay” uy tín Keppel Land, nối tiếp theo một chuỗi dự án đã thành công của nhà đầu tư nổi tiếng đến từ Singapore này.

Dự án căn hộ SaiGon Sports City đã cho thấy sự trưởng thành vượt bậc của nhà đầu tư Keppel Land sau sự thành công vang dội của những khu căn hộ Estella Heights, SaiGon Sports City. Dự án này đã bắt đầu được khởi công xây dựng vào tháng 12/2017 và đang được triển khai nhanh lẹ, chất lượng, đảm bảo sẽ có biểu tượng mới của làng nhà đất, sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi và đáng sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

đặc trưng, căn hộ SaiGon Sports City còn mang hệ thống tiện ích, dịch vụ hiện đại gồm một số nhà hàng, quán cafe sang trọng luôn gắn liền có hệ thống căn hộ. Ở đây cũng với hồ bơi rộng lớn sở hữu cao cấp quốc tế. Cùng với tổng diện tích, quy mô xây dựng và công nghệ hiện đại, hồ bơi này đợi mong sẽ là hồ bơi hiện đại nhất trong khu vực thành thị Hồ Chí Minh.

Leave a Reply