Gợi ý một số loại sàn gỗ chịu nước trên thị trường

 

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay không phải là một mặt hàng xa lạ với người Việt Nam, đặc biệt là khi nhu cầu dùng sàn gỗ tại những không gian kiến trúc đang tăng cao. Tuy vậy, vì điều kiện khí hậu nước ta là khí hậu nhiệt đới gió mùa, luôn có độ ẩm lớn nên nhiều người khá lo ngại với tính năng chịu nước của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều mặt hàng sàn gỗ chịu nước được tung ra với khả năng chịu nước rất tốt. Dù vậy, nếu không có hiểu biết về các loại sàn gỗ công nghiệp, người mua sẽ dễ đưa ra những lựa chọn sai lầm.

sàn gỗ công nghiệp

·         Sàn gỗ chịu nước Trung Quốc

Đa số thị trường sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam gồm những nhãn hàng Trung Quốc gồm đủ mẫu mã và giá bán khác nhau. Loại sản phẩm sàn gỗ chịu nước giá rẻ nhất chỉ chịu nước trong vòng 1 đến 3 tiếng, thường rất dễ hỏng. Thương hiệu sàn gỗ Trung Quốc tốt gồm có Morser, Sennorwell hay Gecus thì tính năng chịu nước khá hơn, khoảng trên 3 tiếng.

Loại sàn gỗ Morser trên thị trường

·         Sàn gỗ Malaysia và Thái Lan

Sàn gỗ Malaysia và Thái Lan cũng có tỉ trọng khá lớn trên thị trường  sàn gỗ công nghiệp  Việt Nam. Loại sàn gỗ Malaysia và Thái Lan không có ưu thế về giá, tuy vậy chất lượng sản phẩm thường được đánh giá cao. Nhờ có đặc điểm khí hậu và môi trường sống khá giống với Việt Nam nên những sản phẩm đến từ 2 quốc gia này mang các đặc tính có độ thích nghi với môi trường cao, nhất là khả năng chịu nước. Loại sàn gỗ chịu nước Malaysia và Thái Lan có thể chịu nướckhoảng 10 tiếng.

sàn gỗ chịu nước sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Thái Lan phổ biến gồm có Thaixin và Valachai. Đặc trưng là chất lượng tốt, về mẫu mã tương đối phong phú, có khả năng chịu nước cao.

Sàn gỗ Malaysia có phần phong phú hơn so với Thái Lan. Hai thương hiệu nổi tiếng đã tạo được dấu ấn tốt với khách hàng là Robina và Janmi. Sàn gỗ Malaysia là giải pháp đáng cân nhắc cho những người muốn có sàn nhà gỗ bền lâu và đẹp.

·         Sàn gỗ Thụy Sĩ

Trang trí nhà với sàn gỗ chịu nước Kronoswiss

Tham gia thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây tuy nhiên sàn gỗ chịu nước của Châu Âu đã gây ấn tượng tốt với khách hàng nhờ vào chất lượng cũng như mặt thẩm mỹ. Sàn gỗ chịu nước Châu Âu nổi bật là Kronoswiss từ Thụy Sĩ. Có 100% quá trình sản xuất tại Thụy Sĩ, sàn gỗ chịu nước Kronoswiss tận dụng tất cả ưu thế về nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất của Thụy Sĩ kết hợp cùng công nghệ tiên tiến của Châu Âu, nhằm mang đến chất lượng về giá trị thương hiệu cho sản phẩm. Khả năng chịu nước có thể lên tới 72 giờ, tốt nhất trong những loại sàn gỗ tại thị trường hiện nay.

Leave a Reply