Gem Riverside chung cư có nhiều tiềm năng tăng giá mạnh

Nút giao An Phú là công trình giao thông gần mang dự án Gem Riverside và sở hữu thể thấy, đây chính là cửa ngõ giao thông quan trọng của dự án này cũng như một số dự án khác trong khu vực. Sự hiện hữu nâng cấp nút giao An Phú sẽ thay đổi bộ mặt giao thông tại dự án và đồng thời đẩy giá trị dự án lên cao.

Nút giao An Phú – cửa ngõ giao thông của dự án Gem Riverside

Thời gian qua, thành phố Hồ Chí Minh đã cho triển khai xây dựng nút giao An Phú đẻ giải phòng thực trạng tắc nghẽn giao thông tại đó, nhất là khi những dự án BĐS trên địa bàn như dự án Gem Riverside, Saigon Sport City, Palm Garden… Được đưa vào sử dụng. Nút giao thông này là điểm giao giữa các tuyến đường Mai Chí Thọ, các con phố bắt vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến phố Nguyễn Thị Định và đường lương bổng Đình Của bởi thế mật độ người tham dự giao thông qua nút giao này luôn đông, và dẫn đến ùn tắc nghiêm trọng.

Thông tin chung cư: http://chungcuwatermark.com

Theo kế hoạch, nút giao thông này sẽ được kiến trúc 3 tầng đường có tầng cơ sở, tầng hầm chui và tầng cầu vượt. Thời điểm hiện tại, tổ hợp đang triển khai giai đoạn 1 thi công hầm chui để giải quyết cấp thiết hiện trạng kẹt xe ngày nay trong giờ cao điểm. Tầng 2 sẽ được thi công trong GĐ 2 để đón đầu giải toả nút thắt giao thông khi một số dự án như Gem Riverside bàn giao nhà, làm tăng tỷ lệ đi lại của giao thông trên địa bàn.

GĐ 1: thi công hầm chui 2 chiều có 4 làn xe để đi lại xa lộ Long Thành – Giầu Dây với trục đường Mai Chí Thọ. Và thi công hầm chui 2 chiều theo hướng cap tốc Long Thành – Dầu Giây bắt sở hữu con đường lương bổng Đình Của.

giai đoạn 2: thi công cầu vượt 2 làn xe bắt từ cao tốc Long Thành – Giầu Dây vào tuyến phố Mai Chí Thọ và hướng thứ 2 từ thu nhập Đình Của vào cao tốc Long Thành – Giầu Dây.

vì thế, mỗi hướng lưu thông sẽ với 3 tầng được, tăng khả năng tải của nút giao thông lên gấp 3 lần so mang hiên nay. Bên cạnh việc đã đi vào hoạt động nâng cấp nút giao An Phú và đường Song Hành xa lộ, giá trị của dự án Gem Riverside sẽ lên rất cao.

Thông tin Gem Riverside: http://chungcuwatermark.com/chung-cu-gem-riverside-khong-gian-song-xanh/

Giá trị của dự án Gem Riverside tăng cao khi nút giao An Phú hoàn tất

Giao thông tiện dụng hay không chính là nhân tố tuyển lựa đến giá trị của dự án bất động sản. Mang Gem Riverside cũng không ngoại lệ. Lúc mà giao thông tới khu vực dự án chưa hoàn tất, quý khách sẽ không phân tách đúng tiềm năng giá trị của dự án. Nhưng lúc hạ tầng ổn định, chính là thời điểm mà giá của các dự án bất động sản được đẩy lên.

với thể thấy, dự án Gem Riverside thực tại là 1 viên ngọc xanh, mang vị trí cực kỳ đẹp, và với thiết kế thi công theo qui định của 1 căn hộ cấp cao 5 sao. Tuy nhiên mức giá dự định cho các căn hộ tại đấy ở thời điểm này chưa cao. Nguyên do chính nằm tại hạ tầng giao thông của dự án chưa đã đi vào hoạt động. Với xe máy, phải lưu thông theo tuyến phố Nguyễn Duy Trinh có lòng tuyến đường nhỏ hẹp, còn ô tô thì việc đi đến lên cao tố quá nhiều ùn tắc. Các con phố Song Hành xa lộ chạy qua trước dự án Gem Riverside đến ngày nay vẫn đang xây dựng.

với thể thấy việc nâng cấp nút giao An Phú mở ra thời cơ phát huy hết tiềm năng cho dự án Gem Riverside và một vài dự án lân cận.

Leave a Reply