Chung cư Gold Tower thì nên chọn sống tầng bao nhiêu

Cuốn theo vòng xoáy của nhịp sống mới, những gì thuận tiện và hiện đại bao giờ cũng được sự ưa ái đầu tiên. Và việc mua nhà chung cư cũng vậy, một xu hướng rất hót mà các gia đình trẻ ưa chuộng. Việc chọn mua một chung cư vừa chất lượng vừa hợp phong thủy để ở không phải là điều dễ dàng- môt vấn đề gây khá nhiều băn khoăn. Vậy làm thế nào để lựa chọn căn nhà có vị trí thuận tiện nhất khi ở chung cư Gold Tower, bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

Muốn sở hữu một chung cư Gold Tower nằm ở tầng lí tưởng thì việc đầu tiên là bạn cần xem xét kĩ về phạm vi giới hạn, không gian diện tích, liệt kê danh sách các tầng phù hợp nhất:

  • Muốn có một không gian thoáng đãng, đón ánh nắng và gió từ thiên nhiên thì nên chọn ở tầng cao một chút và đặc biệt không bị che chắn bởi các tòa nhà cao ngất ngưỡng trước mặt hay được bảo vệ bởi một tòa nhà cao hơn phía sau lưng sẽ tạo khí tốt theo quan niệm phong thủy.
  • Chung cư có độ cao vừa phải sẽ đảm bảo hơn chung cư quá cao hoặc quá thấp. Vị trí lí tưởng nhất tầm khoảng  tầng 7 tới tầng 25.  Khi sống ở những vị trí này sẽ có rất nhiều thuận lợi như bạn không phải lo bị các tòa nhà chắn hết gió cũng như tránh được bụi bặm, sự xâm hại của vô số vi khuẩn mà các tòa nhà dưới thấp không thể có được hay phải hít không khí loãng gây nguy cơ đến sức khỏe và  hỏa hoạn bất ngờ mà các tòa nhà qúa cao sẽ khó thoát thân…
  • Trong trường hợp bạn hay những người thân trong gia đình gặp vấn đề sức khỏe, đi lại bất tiện thì những tầng lầu thấp hơn là sự lựa chọn hợp lí.
  • Chọn tầng chung cư Gold Tower hợp phong thủy cũng là vấn đề quan trọng đáng để tâm. Không chỉ liên quan đến sự nghiệp mà còn mang lại thịnh vượng khi bạn chọn được căn hộ nơi tầng hợp mệnh của mình. Một số gợi ý như sau: Tầng 5,10,15 là tầng thuộc hành Thổ nên phù hợp với người mệnh Kim, và cần tránh các tầng như 2,7,12,17… vì Kim và Hỏa khắc nhau. Nếu gia chủ mang mệnh Mộc nên chọn nhà tầng 1, 6,11…
  • Căn cứ vào số lượng các tầng của tòa nhà có trong khu chung cư, xét từ góc độ vị trí địa lí và phong thủy sẵn có, các nhà phong thủy đã vạch ra những kinh nghiệm khi lựa chọn như sau: Tầng 7 với 12 trong tòa nhà 15 tầng là những tầng tốt nhất ; với tòa nhà 22 tầng thì nên chọn ở từ tầng 7 đến 17 để thỏa mãn nhu cầu đầy đủ nhất, hay trong tòa nhà 26 tầng, tầng 7 đến 21 là những sự lựa cọn tuyệt vời…
    Tóm lại, để mua được một chung cư an tọa trên tầng hợp lí nhất thì bạn cần phải xử lí các vấn đề về phong thủy, hướng tốt và có sự cân đối về địa lí , môi trường tự nhiên bên ngoài để có được sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Leave a Reply