chung cư Gem Riverside thiết kế đẳng cấp

Lúc dự án căn hộ Gem Riverside chưa được đã đi vào hoạt động thì việc tưởng tượng căn nhà tương lai của mình trông cách nào sẽ thực sự là khó cho mọi người. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ mang những quý khách mẫu thiết kế một số căn hộ này một biện pháp chi tiết nhất, đảm bảo sẽ hớp dẫn quý khách ngay lúc nhìn thấy lần đầu tiên.

Mẫu kiến trúc căn hộ này các chi tiết được tối giản, tuy qui mô nhỏ nhưng thiết kế tân tiến và thông minh đã giúp căn hộ “ăn gian” quy mô trông sở hữu vẻ khá rộng. Tổng diện tích thực mỗi căn hộ giao động khoảng trên dưới 50m2.

Ban công rộng và thoáng chính là điểm nhấn cho căn hộ 1 phòng ngủ này, chính vì tổng diện tích không lớn nên kiến tạo không gian thoáng từ ban công sẽ làm căn hộ đẹp hơn nhờ đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào nhà.

kiến trúc căn hộ 2 phòng ngủ

Nếu khách mua là người có kinh tế hơn thì nên chọn căn hộ có quy mô 2 phòng ngủ để chỉ để cho cha mẹ và con cái, đảm bảo sự riêng tư tốt nhất.

Mỗi một phòng ngủ đều kiến trúc cửa sổ rộng, để tận dụng lấy ánh sáng từ ngoại khu cho căn phòng thêm sáng sủa hơn, đồng thời giúp căn phòng thoáng mát giảm ấm mốc sinh sôi.

Ngoài ra, tại mỗi phòng ngủ được trang bị 1 tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp riêng biệt, giúp căn phòng gọn gàng và sang trọng hơn.

Xem ngay: Một vài dự án chung cư Gem Riverside có chất lượng sống tốt

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

chung cư 3 phòng ngủ sẽ làm quý khách chóang ngợp bởi không gian được kiến trúc nội khu. Một không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi, hiện đại chính là một số gì quý khách cảm nhận ra Thứ nhất khi nhìn vào mẫu căn hộ này.

qui mô sử dụng rất tha hồ mới phòng khách lộng lẫy gam màu sáng cho không gian lãng mạn là tinh tế. Khi với khách đến chơi bạn hoàn toàn chủ động thu xếp chỗ ở cho khách một bí quyết tiện lợi. Nếu quý khách đang sống cộng cha và các con thì chọn căn hộ này sẽ hợp lý hơn bao giờ hết, 3 thế hệ ở chung trong 1 căn hộ mà vẫn đảm bảo sự riêng tư và hòa hợp tốt nhất.

một số kiến trúc phòng ngủ tại căn hộ Gem Riverside thường không rộng, mục đích để dành cho không gian sinh hoạt chung như phòng khách được rộng hơn. Tạo cho căn nhà thoáng mát hơn!

làm thế nào để mua được căn hộ Gem Riverside

KH với rất nhiều cách để mua được căn hộ Gem Riverside, sở hữu thể liên hệ trực tiếp có chủ đầu tư thi công Đất Xanh để chuyển nhượng, hoặc nhờ sự hỗ trợ của mô giới nhà đất mang danh tiếng để thực hiện việc mua nhà được tiện dụng hơn.

Tại vì các căn hộ chưa được hoàn thành, từ đó mà quý khách muốn mua nhà ngay từ bây giờ thì nên đặt cọc 30 triệu để giữ chỗ cho mình. Đó là cách tốt nhất để khách mua có ngôi nhà trong mơ mang giá tốt và nhiều ưu đãi hơn.

Trước khi mua nhà, bạn hãy quan tâm xem xét thật kỹ các tin tức liên quan đến Gem Riverside từ CĐT, thủ tục giao dịch cũng như chất lượng tổ hợp để đưa ra tuyển lựa phù hợp nhất mang “túi tiền” gia đình bạn.

Leave a Reply