chung cư Gem Riverside không gian sống xanh

Dự án Gem Riverside được xây dựng theo nguyên tắc của một dự án thân thiện sở hữu môi trường và đem lại điều kiện sống tốt nhất cho cư dân. Dự án bắt kịp sở hữu xu thế hiện tại lúc dẫn đến cho mình một môi trường sống có công viên xanh mướt, tạo thành điểm sáng để thu hút KH và NĐT.

không gian sống xanh tại dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside mang quy mô 6,7 hecta, trong đây, công viên cây xanh của dự án được chủ đầu tư xây dựng trên diện tích một,9 hecta. Đó là một điều kiện sống xuất sắc mà không phải dự án nào mang thể mang. Với một địa điểm vàng như tại dự án Gem Riverside, việc trích quỹ đất để phục vụ xây dựng công viên rộng là việc làm khá táo bạo của CĐT. Thay vì tối ưu hoá lợi nhuận bằng việc tăng căn hộ, chủ đầu tư đã tuyển lựa phát triển hệ thống cây xanh bên trong để mang đến môi trường sống tốt nhất cho khách mua.

Thông tin chung cư: http://chungcuwatermark.com

Điểm đặc thù thứ hai làm nên không gian sống như mơ của dự án Gem Riverside chính là việc toạ lạc trong 1 khu đô thị được quy hoạch tân tiến, cao cấp. Khi nhìn vào quy hoạch chung của quận, mang thể thấy rõ dự án Gem Riverside đang nép mình giữa một không gian xanh rộng lớn nhờ vào việc các dự án xung quanh đây cũng đang nỗ lực tạo 1 không gian xanh đúng nghĩa. Có thể tưởng tượng lúc hiện hữu, dự án Gem Riversde sẽ là một viên ngọc khồng lồ e ấp bên sông và nép mình một vài tán lá cây um tùm.

Ngoải ra, cách không xa dự án này là công viên cây xanh thành thị vơi qui mô 7hecta. Đấy là nơi một vài gia đình tại dự án sở hữu thể dành thời gian cho kỳ nghỉ cuối tuần, đi picnic hoặc cắm trại, tham dự một vài giờ chơi tại công viên. Và đảm bảo lá phổi xanh này sẽ góp phần làm không khí trong khu vực và tại dựu án Gem Riverside phát triển thành thanh sạch hơn.

Căn hộ One Verandah siêu phẩm bất động sản ven sông: http://chungcuwatermark.com/can-ho-one-verandah-song-gan-gui-thien-nhien-song-nuoc/

những yêu tố xanh của dự án Gem Riverside và một số thành thị kế cạnh đem lại không khí trong lành và tươi mới nhất cho một vài căn hộ tại dự án, lôi kéo các KH mong muốn đem lại không gian sống tốt nhất cho chính mình và gia đình.

các căn hộ tại dự án Gem Riverside với gì?

Chính vì với 1 môi trường sống xanh và trong lành, nên CDT đã xây dựng những căn hộ tại dự án Gem Riverside theo hướng mở để đón ánh nắng và gió mát từ bên ngoài thổi vào. Một số cơn gió từ sông mang theo hơi ẩm sẽ làm tình thần con người sảng khoái hơn.

Ngoài sở hữu một vài điều kiện sống hiện đại nhất thì những căn hộ ở dự án còn hết sức yên tĩnh. Đây chính là 1 trong những yêu tố mà người mua nhà chú ý. Lúc mà thời gian trở về nhà chính là khi con người được thư giãn, giải toả cảng thẳng trong công việc và cuộc sống hiện đại thì không gian yên tĩnh là vô cùng cần thiết.

một số tiện ích tại dự án mang đến cho cư dân sự tận hưởng tối đa nhất về cuộc sống hàng ngày. Dự án sở hữu một vài tiện ích tiên tiến và thiết thực nhất, bao gồm hệ thống hồ bơi, sân tập bóng đá, sân tennis, cầu lông, phòng tập yoga…

những tiện ích ngoại khu của dự án Gem Riverside: khu trung tâm thương mại đẳng cấp, khu liên hợp thể thao, trường học theo nguyên tắc quốc tế, công viên cây xanh…

Leave a Reply