Chon so dep thần tài như thế nào cho đúng?

Trên thị trường sim số đẹp có rất nhiều loại sim đang được mọi người ưa chuông như sim phát lộc, sim phong thủy, sim năm sinh, sim vip,…Một trong số đó có sim thần tài, loại sim số đẹp đang được giới kinh doanh vô cùng yêu thích.

Vậy vì sao chúng lại được chào đón như vậy, và cách chon so dep thần tài như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thế nào là sim thần tài số đẹp?

Sim thần là loại sim số đẹp mà trong đó có chứa các số đuôi là các cặp số có 2 chữ số là 39 hoặc 79, cũng có thể là cặp số có 4 chữ số là 3979, 7939 . Sở dĩ được gọi với cái tên là “thần tài” bởi trong phong thủy học các chữ số 3, 7, 9 có ý nghĩa và giá trị là:

Số 3 tượng trưng cho sự bền bỉ và vững chắc, nó sẽ mang lại cho người dùng sự mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, không bao giờ từ bỏ trước mọi khó khăn.  đọc thêm sim tiến 3 giá rẻ 

Số 7 tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, giàu sang phú quý , thể hiện sự ấm no , quanh năm dư giả tiền bạc.

Số 9 mang ý nghĩa là trường tồn , vĩnh cửu, bất diệt, không bao giờ lụi tàn.

Khi kết hợp “3”, “7”, “9” thành cặp số  39, 79 ( cặp thần tài )thì tạo nên ý nghĩa là vinh hoa, phú quý sung túc đầy nhà.

sim thần tài số đẹp

 

>> Tham khảo chi tiết :sim tiến 4 giá rẻ

Ai sẽ phù hợp với số điện thoại đẹp thần tài?

Sim thần tài có thể phù hợp với tất cả mọi người.

Tuy nhiên, để nói là thích hợp nhất thì là: dân kinh doanh, buôn bán, hoặc bắt đầu quá trình khởi nghiệp , họ mong muốn gặp nhiều may mắn, gặp hái được nhiều thành công, việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.  Hay người đang gặp khó khăn, xui xẻo về tài chính, muốn thử cải biến vận mệnh.

Người đã có tuổi, muốn được hưởng hạn phúc ấm no đầy nhà.

 >> Click sim tiến 5 giá rẻ để xem chi tiết mẫu sim hot hiện nay

sim thần tài số đẹp

Lưu ý :

Tuy sim thần tài mang lại ý nghĩa và giá trị nhất định cho người sử dụng, nhưng để lựa chọn một số sim phù hợp với bản thân mình nhất, bạn hãy quan tâm thêm yếu tố Âm dương ngũ hành  và quy luật tương sinh tương khắc của phong thủy để chon so dep thần tài sao cho hợp với tuổi mệnh của mình nhất.

  • Số 1 tương hợp Mệnh Thủy
  • Số 2, 8  tương hợp Mệnh Thổ
  • Số 3, 4 tương hợp Mệnh Mộc
  • Số 6, 7 tương hợp  Mệnh Kim
  • Số 9 hợp tương Mệnh Hỏa.

 

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn chon so dep thần tài . Hy vọng sẽ là thông tin thiết thực nhất cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn chọn được sim số đẹp như ý nhất.

 

ĐỌC THÊM :

Leave a Reply