Chon so dep cho năm sinh 1980 ( Canh Thân )

Thị trường sim số đẹp ngày ngay đa dạng và phức tạp khiến bạn không biết lựa chọn loại sim nào cho phù hợp với tuổi của mình. Bởi vì một chiếc sim có giá trị và ý nghĩa khi mà nó phải thật sự phù hợp với mệnh và tuổi của người dùng.

Để giải thích rõ hết tất cả loại sim gì phù hợp cho những tuổi gì thì không thể nào giải đáp hết chỉ trong bài viết này được. Chính vì vậy, chính vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách chon so dep cho những người năm sinh 1980 cho các bạn tham khảo nhé. đọc thêm số tam hoa số đẹp giá rẻ

Để lựa chọn được sim năm sinh 1980 hợp tuổi Canh Thân, bạn phải nắm được ý nghĩa,  điểm đặc biệt cần chú ý về sim năm sinh hợp tuổi 1980. Từ đó sẽ là căn cứ để đưa ra cách thức lựa chọn sao cho thật sự phù hợp và chính xác nhất.

 

so dep cho năm sinh 1980

>> Tham khảo thêm : sim taxi số đẹp may  mắn

Theo phong thủy học, Tuổi Canh Thân 1980, thuộc Thạch Lựu Mộc, là con dòng Thanh Đế, xương con khỉ, tướng tinh con chó sói. Người tuổi này kỵ nhất là mệnh Bích Thượng Thổ.

Theo các nguyên tắc trong ngũ hành hay Âm dương bát quái. Người sinh năm 1980 sẽ rất phù hợp với các số 1, 3, 4.  Đây là những con số mang lại sự may mắn, tiền tài cho người mệnh Mộc. Vì vậy, khi lựa chon so dep , bạn nên lựa chọn dãy số có chứa các sô 1, 3 và 4.

Cách thức lựa chọn sim năm sinh đẹp hợp tuổi Canh Thân 1980:

  • Thứ nhất: Nên chọn các số điện thoai chứa các con số tương sinh với mệnh của người dùng.
  • Thứ hai: Nên chọn dãy số có tính âm dương cân bằng, hài hòa .
  • Thứ ba: Nên chọn các con số khi cộng lại phải có tổng nước cao, tối đa là 9.
  • Thứ tư: Chứa các con số đẹp và ý nghĩa như 6, 8, 9.
  • Thứ năm: Phải có số cặp tương sinh nhiều hơn tương khắc, như vậy mới đảm bảo tính “lành” trong số sim.

so dep cho năm sinh 1980

>> Click  sim thần tài số đẹp giá rẻ để chọn cho mình chiếc sim may mắn

Chon so dep cho năm sinh 1980 ở đâu?

Những ai sinh năm 1980 nếu đang tìm kiếm cho mình một chiếc sim đẹp, ý nghĩa và phù hợp với mình thì hãy đến với Ngân hàng sim số đẹp của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ chọn sim một cách chính xác và hiệu quả nhất nhé.

 

ĐỌC THÊM :

Leave a Reply