Cây phong thủy hợp thuổi Thìn

Có thể nói Người tuổi Thìn  ( tuổi rồng ) sinh ra đã có tư chất lãnh đạo. Họ thông minh, có lập trường vũng vàng, kiên quyết, quyết định nhanh gọn, họ ít khi bị tác động bởi bất kì tác nhân nào, họ ít bị tác động. Một khi đã quyết định làm gì, là họ quyết làm bằng được, không bị phân tâm, không bị rụt rè, đắn đo như các tuổi khác.
Vì là người nhất nhất, một khi đã đưa ra quyết định thì rất ít khi thay đổi, điều đó rất tốt, họ ít bị phân tâm, ít bị kẻ xấu, hay suy nghĩ tiêu cực tác động. Tuy nhiên, mặt trái là họ bảo thủ, hơi chuyên quyền.
 Họ có tính cách bộc trực, thẳng thắn tuy không thích gây chuyện “thị phi” nhưng lại hay làm mất lòng người khác vì bản tính ” nghĩ gì nói đấy” của mình . Vì có tư chất lãnh đao nên Họ có phần tự kiêu, ít khi nghe lời khuyên của ai,  tự cho mình là trung tâm song lại rất có khí phách. 
Người tuổi rồng xử lý công việc một cách quyết đoán, khi quyết định xong việc gì, thì họ bắt tay thực hiện luôn. 
Tuổi rồng một khi bắt tay vào bất cứ việc gì họ rất chăm chỉ,  có tinh thần trách nhiệm với công việc đến cùng , năng lượng dồi dào, có tiềm năng làm việc lớn và rất tự tin trước mọi việc.
Bạn có thể tìm mua tại cây cảnh để bàn Phố Xinh
Nhìn chung tuổi rồng là người có đầu óc, biết suy luận,  chịu khó giỏi tìm tòi, có tài lãnh đạo, khá bị động trước tình yêu, song chuyện yêu đương của họ lại tiên triển rất thuận lợi.
Cây để bàn làm việc hợp phong thủy để xua đuổi tà khí, tiểu nhân cho tuổi thìn là xương rồng cảnh.

Leave a Reply