Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ tình dục được ?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu khá phổ biến . Nam giới thường thắc mắc sau khi cắt bao quy đầu bao lau thì quan hệ tinh dục được ? Tuy nhiên hiểu do hiểu biết còn hạn chế nên đã có những trường hợp bị biến chứng sau khi cắt bao quy đầu . Bài viết sau đây sẽ giúp cung cấp thông tin cần biết sau khi cắt bao quy đầu.

Lợi ích của cắt bao quy đầu đem lại

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ , thực hiện đơn giản nhanh chóng , bệnh nhân nhanh phục hồi . Lợi ích của cắt bao quy đầu đem lại như:

  • Cắt bao quy đầu điều trị các bệnh lý bẩm sinh như dài hoặc hẹp bao quy đầu.
  • Nguy cơ viêm nhiễm ,mắc các bệnh đường tiết niệu được hạn chế. Hạn chế mắc phải một bệnh nam khoa như viêm tuyến tiền liệt , viêm tinh hoàn …

cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-quan-he-tinh-duc-duoc

Tham khảo địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín http://36ngoquyen.com.vn/dia-chi-cat-bao-quy-dau-an-toan-chi-phi-cong-khai/

  • Hạn chế mắc các bệnh xã hội nguy hiểm như lậu , giang mai, sùi mào gà .
  • Tạo thẩm mỹ cho nam mỹ chon am giới . Khả năng sinh lý tốt hơn.

Tuy nhiên sau khi thực hiện cắt bao quy đầu cần thực hiện theo chỉ định của bác sỹ để đạt hiệu quả cao nhất , tránh các biến chứng không mong muốn xảy ra.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ tình dục được

Là thắc mắc của không ít nam giới sau khi cắt bao quy đầu . Sau khi thực hiện tiểu phẫu cần có chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của y bác sỹ như:

  • Vệ sinh bao quy đầu đúng cách , không để nước dính vào vết thương, hạn chế các va chạm gây tổn thương đến dương vật.
  • Cần có chế độ sinh hoạt phù hợp , nên nghỉ ngợi , không tham gia vào các vận động mạnh . Sử dụng các loại thức phẩm nâng cao sức đề kháng và nâng cao thể trạng . Hạn chế sử dụng các chất kích thích đồ ăn cay nóng.

cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-quan-he-tinh-duc-duoc

Hiện tượng tắc kinh ở trẻ em có nguy hiểm không  :Xem thêm

Theo các khuyến cáo , sau khi cắt bao quy đầu , nam giới có thể quan hệ tình dục sau một tháng khi bao quy đầu hoàn toàn hồi phục , tuyệt đối không nên quan hệ ngay sau khi cắt bao quy đầu 1-2 tuần dù vết thương đã lành để tránh các biến chứng nguy hiểm.

Trên đấy là một số thông tin được cung cấp để nam giới hiểu rõ hơn sau khi cắt bao quy đầu để đạt được hiệu quả cao nhất . Đến các phòng khám nam để được khám và tư vấn .

Mọi thông tin tại website http://chungcuwatermark.com/

Leave a Reply