Căn hộ chung cư SaiGon Sports City có gì đặc biệt ?

Chắc hẳn nhắc đến dự án SaiGon Sports City, hầu hết mọi người đều biết đến đó là sản phẩm đang được xây dựng bởi một vài chủ đầu tư tài ba, đó chính là KEPPEL LAND – TRẦN THÁI – TIẾN PHƯỚC.

Chủ đầu tư chủ lực dự án SaiGon Sports City

Trong đó, Keppel Land là tập đoàn BDS thuộc tập đoàn Keppel (chính phủ Singapore mang 20%) , với trụ sở chính đặt tại Singapore.Tập đoàn này hoạt động đa ngành lớn danh tiếng tại đảo quốc sư tử có ba ngành chủ lực là: bất động sản, dầu khí và hàng hải, phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông, vận tải. Được biết, vào năm 2012, vốn hóa phân khúc của tập đoàn Kepple đạt hơn 15 tỷ USD.

du an saigon sports city can ho chung cu moi

giai đoạn này tập đoàn Keppel Land đã mang 1 mạng lưới văn phòng đại diện tại khắp những nước thuộc Châu Á, trong đây, phân khúc trọng tâm là Singapore, Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia và một vài phân khúc mới nổi trên toàn Châu Á.

Chỉ riêng mỗi Việt Nam thì chủ đầu tư Keppel Land đã được biết đến là một trong một số NĐT bất động sản tiên phong và với diện tích lớn nhất sở hữu các danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội, đô thị HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu.

Hầu hết một số hạng mục xây dựng của nhà đầu tư này là một số tòa nhà văn phòng hạng A, những dự án KĐT cấp cao, trọng điểm thương mại rộng lớn và các khu dân cư phức hợp mang đầy đủ tiện ích cao cấp và những dự án căn hộ dịch vụ.

Thành công của chủ đầu tư căn hộ SaiGon Sports City

Đã mang đến 20 dư án được cấp phép và kế hoạch đầu tư, thi công dao động 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định uy tín hàng đầu của mình và nhận được niềm tin rất lớn từ phía khách mua.

đảm bảo rằng, với nguồn tài chính mạnh mẽ cộng đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp, tài năng và dày dặn mẹo nhỏ, nhiều dự án bất động sản trên toàn châu Á đã với thể thấu hiển về môi trường địa lý cùng văn hóa và con người Việt Nam. Nhà đầu tư này sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công sở hữu dự án SaiGon Sports City. Keppel Land chính là thương hiệu bảo chứng cho sự thành công của SaiGon Sports City City.

Xem thêm : http://chungcuwatermark.com

một vài dự án nổi tiếng mà Keppel Land thực hiện tại Việt Nam đã và đang được quý khách đồng ý và phân tích rất cao, chẳng hạn như: căn hộ đẳng cấp Estella Heights, Estella Residences, Riviera Point, Riviera Cove, Saigon Centrel (HCM), International Centre Hà Nội…

Nhà đầu tư Tiến Phước

Nhà đầu tư này cũng đã mang hơn 20 năm mẹo hay vận hành đầu tư và phát triển BĐS. Tiến Phước cũng đang vươn mình để trở thành nhà đầu tư lớn tại Việt Nam. Những dự án mà nhà đầu tư này làm chủ và hợp tác có các đối tác danh tiếng chẳng hạn như: Empire City, Cao ốc văn phòng cộng khách sạn Le Meridien Saigon, khu đô thị Senturia Vườn Lài.

Nhà đầu tư Trần Thái chung cư

Công tư Trần Thái bắt đầu thành lập từ năm 2001 và đến ngày nay đã khá thành công trong một số lĩnh vực như động sản; trồng cao su và chế biến gỗ… những dự án mà chủ đầu tư này đã thực hiện là SaiGon Sports City City – SaiGon Sports City , Cao ốc căn hộ Phú An, Trần Thái Village.
Sự phối hợp giữa một vài nhà đầu tư dày dặn bí quyết sẽ mang lại 1 dự án SaiGon Sports City thật hoành tráng và cấp cao cho cư dân sống ở Sài Gòn. Đảm bảo đây sẽ là thành phẩm đáng mong đợi

Leave a Reply