Cái thần của một người thường được tập trung ở đôi mắt

Cái thần của một người thường được tập trung ở đôi mắt, xương cốt của một người có tốt đẹp hay không, chủ yếu được thể hiện rõ trên khuôn mặt. Giới nhân sĩ bao gổm công, nông, binh, thương,… khi quan sát trạng thái tinh thần của họ, đểu phải quan sát hình thể sắc thái tinh cảm của họ, còn đối với những người đọc sách thì chủ yếu quan sát cái “thần” và “xương” của họ.

>> Xem thêm: may loc khong khi sharp

Thần và xương như hai cánh của lớn và vận mệnh của con người như ngọn núi lớn đứng sừng sững ngoài cánh cửa đó. Quan sát thẩn và xương, như chúng ta mở cánh cửa đó ra, dáng núi nhấp nhô như được thu hết vào tẩm mắt con người. Hai cánh cửa lớn – thần và xương – là một yếu tố để quan sát vẻ bề ngoài của người và vật.

>> Xem thêm: mua máy lọc không khí trên ô tô

May loc khong khi

>> CHUNG CƯ WATERMARK HỒ TÂY – HÀ NỘI

Thần là một cái gì đó mang tính khí chất, có thể thay đổi trong hoàn cảnh sau này. Cũng có thể được tạo ra sau khi chúng ta rèn luyện, và cũng được coi là sự tự điều hoà của ầm dương. Học đến một trình độ tương xứng, khí chất trên khuôn mặt của người đó có những đặc điểm khác biệt so với mọi người, và dường như có ánh sáng toả ra, đây là một biểu hiện của cái thần.

>> Xem thêm: may tao am

Trưởng thành trong những kinh nghiệm đã trải qua, cũng như trải qua những thử thách của sự biến đổi của gió mưa, khí chất thẩn thái cũng không giống nhau, đây cũng được coi là một biểu hiện của cái thẩn. Thẩn được ẩn giấu trong hình dáng con người, cũng như ánh sáng được phát ra từ mặt trời để chiếu sáng yạn vật, nhưng cái thần cũng được ẩn giấu trong đôi mắt, giống như ánh sáng vể bản chất là tồn tại trong mặt trời. Do vậy, mà Tăng Quốc Phiên đã nói vễ cái thần như thế này “tinh thẩn của con người tồn tại trong đôi mắt”.

>> Xem thêm: Những Lợi ích của máy lọc không khí và hút ẩm chung cư

Leave a Reply