Bán nhà và thuê nhà với bộ trang sức vàng tây sáng bóng

Bạn thật may mắn khi được người bạn đời của mình tặng cho một bộ trang sức vàng tây đẹp. Nhưng ngay sau đó bạn lại lo lắng vì sợ lâu ngày không sử dụng, chúng sẽ không được sáng bóng như lúc ban đầu? Đừng quá lo, hãy tham khảo bí quyết bảo quản trang sức vàng tây sáng mãi với thời gian bạn nhé.

Bí quyết giúp bạn bảo quản bộ trang sức vàng tây sáng bóng

Trên  thực tế có khá nhiều bí quyết giúp bạn bảo vệ bộ trang sức khỏi sự tác động của môi trường. Nhưng trong bài viết lần này mình xin hướng dẫn tới bạn một số bí quyết đơn giản nhất, mà ai cũng có thể áp dụng được.

 

  1. Bí quyết ngăn chặn sự tác động của môi trường tới trang sức

Khi bạn sở hữu một bộ trang sức vàng tây chắc hẳn bạn cũng biết việc chúng bị oxy hóa theo thời gian là điều hiển nhiên. Cách tốt nhất để xử lý vấn đề này đó là bạn nên đeo chúng thường xuyên. Hoặc nếu không sử dụng dài ngày bạn nên bảo quản chúng trong một chiếc hộp kín, tránh để tiếp xúc với không khí.

 

  1. Làm sạch bộ trang sức vàng tây thường xuyên

Thường xuyên làm sạch trang sức cũng khiến chúng trở nên sáng bóng như đồ ở tiệm vậy. Để làm sạch trang sức bạn cần phải sự dụng một miếng vải mềm, hỗn hợp xà phòng và một chút nước ấm. Đầu tiên bạn cho trang sức vàng tây ngâm trong hỗn hợp nước ấm xà phòng khoảng 2 phút.

 

Sau đó đem rửa sạch bằng nước lạnh. Cuối cùng sử dụng vải mềm để lau khô. Bạn nên dành ra 5 phút mỗi tháng cho công việc này. Đảm bảo mọi vết ố, vết ố sẽ hoàn toàn bị đánh bay, trả lại sự sáng bóng cho bộ nữ trang vàng tây của bạn.

 

Lưu ý: Trong quá trình làm sạch bộ trang sức vàng tây. Bạn nên nhẹ nhàng khi sử dụng bàn chải vì lông bàn chải có thể làm trầy xước bộ nữ trang của bạn. Với 2 bí quyết trên, bạn đã biết cách để bảo quản nữ trang vàng tây chưa? Nếu thấy thông tin hữu ích đừng quên chia sẻ cho mọi người nhé.

 

Leave a Reply