3 nguy cơ khi mua dự án nhà đất

Dự án nhà đất đang là xu thế hiện nay của các gia đình trẻ ở thành phố lớn . Không thể phủ nhận những ưu điểm , lợi ích như giá thành rẻ , được hưởng nhiều tiện ích , án ninh được đảm bảo .Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những nguy cơ khi mua dự án nhà đất mà cần được chú ý.

Nguy cơ khi mua dự án nhà đất

3-nguy-co-khi-mua-du-an-nha-dat

Nhược điểm điểm của nhà chung cư :Xem thêm

Bất tiện

là điều dễ thấy ở các dự án nhà đất . Khi muốn sửa chữa nâng cấp  , cần xin giấy cấp phép trước đó một khoảng thời gian dài . Điều này khiến cho những gia đình trẻ cảm thấy khó chịu . Công việc sửa chữa nhà cửa sẽ ảnh hưởng đến cả hộ bên trên và những căn hộ bên dưới.

Chí phi phụ kèm cao

Khi chọn dự án nhà đất , các phụ phí đi kèm tương đối cao phải chi trả trong một tháng như : tiền gửi xe , tiền điện khu vực chung , phí vệ sinh , chi phí bảo vệ , chíiphí bảo dưỡng tòa nhà hàng năm .

Không những phụ phí đi kèm cao mà bạn phải trả các hóa đơn tiền điện , tiền nước  cao hơn , dự án nhà đất thường cao hơn 1,5 lần hoặc 2 lần . Ảnh hưởng đến việc cân đối tài chính hàng tháng.

Chất lượng thi công kém

3-nguy-co-khi-mua-du-an-nha-dat

Đây là điều dễ gặp thấy ở những dự án nhà đất giá rẻ . Chất lượng thi công thường kém , tuổi thọ không cao . Các công trình phụ quanh toàn nhà không được hoàn thiện , không được đảm bảo. Thiếu khuân viên vui chơi cho trẻ nhỏ . Các dự án nhà đất thường có vị trí xa trung tâm nội thành , đường xa kết nối còn hạn chế.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận những lợi ích mà dự án nhà đất đem lại . Vì vậy , tuy vào sở thích của mỗi cá nhân và khả năng tài chính có thể cân nhắc chung cư hay dự án nhà đất .

Mọi thông tin liên hệ tại website http://chungcuwatermark.com/

Leave a Reply